SUBSCRIBE NOW

Trending News

By using our website, you agree to the use of our cookies.
Skin Care, Urembo

Jojoba Oil Na Faida Zake 

Ni mafuta mazuri kwa ngozi kavu, kawaida na baadhi ya ngozi za mafuta. Jojoba ni mafuta kwa muonekano ila ni wax (nta), yanafanana kwa muundo wa  kemua (chemivalstructur) kama mafuta yanayotengenezwa na ngozi zetu yani SEBUM. Kwa hiyo haya mafuta ni mazuri sana kwa ngozi iliyo…

Skin Care, Urembo

Faida Na Matumizi Ya Mafuta Ya Bio-Oil 

Bio oil ni mafuta yanayosifika sana na wengi hupenda kuyatumia! Leo utajifunza faida zake kama bado hujaanza kuyatumia fanya hivyo mara moja! Kuondoa Michirizi Moja kati ya matumizi makubwa sana ya Bio-Oil ni kuondolea michirizi. Michirizi ni mistari inayotokea kwenye ngozi hususan tumboni na mapajani…